Gia sư môn Toán Hóa Sinh ( khối B ) của Đại học Y Hà Nội

Bạn đang tìm một gia sư môn Toán, hóc học hay Sinh học là sinh viên của ĐH Y Hà Nội ? Một gia sư dạy một môn hay một bạn sinh viên dạy cả 3 môn để ôn thi đại học khối B.

Ngày xưa các cụ có câu " Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa " có nghĩa là thứ nhất là ĐH Y, thứ nhì ĐH Dược và ĐH Bách Khoa cũng chỉ xếp vào hàng tạm được mà thôi ( theo ý chủ quan của người viết hiểu là như vậy ). Ngày xưa là như vậy và có lẽ bây giờ cũng khôn khác nhiều so với thời các cụ hay theo đánh giá trên của cha ông ta. Nếu so sánh thì hơi khập khiễng vì Đại học Y xét tuyển Khối B ( Toán, Hóa, Sinh học ) còn ĐH Dược thì xét tuyển theo khối A ( Toán, Lý, Hóa học ) và hiện nay ĐH bách khoa thì hầu như khối nào cũng được xét tuyển.

Liên hệ 0374147282 - Mai - 0985919894 - Ms Linh để được tư vấn và tìm gia sư phù hợp

Tuy khập khiễng nhưng chúng ta luôn thấy ĐH Y Hà Nội điểm xét tuyển bao giờ cũng cao nhất cả nước, Đh Dược thì cũng thuộc top 3 các trường có điểm đầu vào cao nhất còn BK chắc vẫn là top đầu ( nhưng là top mấy thì chúng ta cũng không có thước đo chính xác để đánh giá được). Điều đó chứng tỏ có rất nhiều người giỏi đã phải dừng chân lại trước cổng trường để tìm một con đường mới, một cánh cửa mới để đi tới thành công trong cuộc sống nhường lại ước mơ làm bác sĩ cho những người giỏi hơn mình.

Rất nhiều xuất tuyển thẳng vào Y, cuộc chiến bước chân vào giảng đường nơi đây không hề đơn giản khi năm 2017 những thí sinh 30 điểm ( 10 điểm 1 môn, hay người ta gọi là hoàn hảo ) vẫn có thể phải nhường lại ước mơ làm bác sĩ cho người khác.

Như đã nói ngôi trường này xét tuyển khối B bao gồm : Toán học, Sinh học và Hóa học vì vậy nếu quý phụ huynh đang tìm gia sư những môn học này thì sinh viên Y HN là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sinh viên đại học Y có điểm đầu vào chắc chắc phải ở mức >= 8 điểm một môn thì mới có thể đỗ vào học ngôi trường này .

Gia sư Sinh học : Điều đầu tiên chúng ta cần khẳng định là sinh viên ĐH Y chắc chắn giỏi môn Sinh học hàng đầu tại các trường ở Hà Nội. Tất nhiên sẽ có những bạn trường khác rất giỏi như sinh viên ĐH sư pham 1 khoa Sinh, Học viên quân Y, Đại học Tự nhiên ... tuy nhiên chúng ta phải thừa nhận rằng sinh viên Y là những người rất giỏi môn học này. Vì chỉ khi môn học này điểm số cao và rất cao thì các bạn học sinh mới có cơ hội bước chân vào giảng đường nơi đây.

Gia sư Toán học: Nếu như Sinh học là môn mà không có nhiều trường cạnh tranh với ĐH Y thì Toán lại có rất nhiều ngôi trường cạnh tranh ( Hầu hết các trường đều tuyển sinh Đại học bằng Khối A ) : Sư Phạm, Tự nhiên, Ngoại thương, Kinh tế, Bách khoa, Tài chính ... môn Toán thì trường nào cũng có sinh viên giỏi đạt nhiều giải cao về toán học tỉnh, thành phố và cả giải quốc gia. Nhưng xét về mặt bằng chung điểm thi môn toán thì sinh viên ĐH Y HN vẫn là hàng đầu với điểm số >=8 điểm. Vậy thì lựa chọn một bạn sinh viên Y để dạy toán gần như chắc chắn bạn đã tìm thấy một gia sư toán giỏi

Gia sư Hóa học : Cũng giống như môn Toán, sinh viên giỏi môn hóa cũng rải rác và có ở tất cả các trường ĐH top đầu Hà Nội. Nhưng cũng như căn cứ trên điểm số đầu vào, các giải học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi quốc gia... thì lựa chọn sinh viên Y bạn đã chắc chắn chọn được một gia sư giỏi môn Hóa.

Về kỹ năng sư phạm : đừng nói sinh viên Y Hà Nội không có kỹ năng sư phạm, kỹ năng là do tích lũy mà thành, dạy được hay không còn do cái tâm của người đi dạy. Với sự yêu mến học trò, dạy bằng cái tâm cùng với kiến thức vững vàng thì các bạn ấy đã và đang chứng tỏ là những người gia sư tốt nhất tại Hà Nội. Tất nhiên các bạn ấy mang trong người phẩm chất của những người thông minh và chăm chỉ... đó là những điều mà có thể truyền cảm hứng cho những bạn học trò của mình.

Gia sư Đại Học Y HN luôn là sự lựa chọn hàng đầu và đúng đắn với những môn học như : Toán, Hóa, Sinh... ngoài ra còn nhiều bạn có thể dạy được những môn học khác rất tốt như Vật Lý, Tiếng Anh...