Đăng ký làm gia sư tại Hà Nội

Bạn đang muốn đăng ký làm gia sư tại Hà Nội  ?

Để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh học sinh chúng tôi liên tục tuyển và nhận đăng ký gia sư, làm gia sư tại hà nội các môn Toán, Anh, Văn, Tiếng việt ... đối với các bạn sinh viên và các thầy cô trên hệ thông web của mình.
Xem thêm:
Những điều cần biết khi đi làm gia sư !
Làm thế nào để trở thành gia sư giỏi ?
Cảnh giác trung tâm gia sư lừa đảo tại Hà Nội

Hãy dành một chút thời gian để giới thiệu chi tiết về bản thân, hồ sơ của các bạn có thể sẽ được phụ huynh và học sinh xem qua và có thể hồ sơ gia sư của bạn chính là điểm nhấn để phụ huynh, người học đặt niềm tin vào một người gia sư sẽ giúp họ cải thiện được việc học của con em mình.
Đăng ký làm gia sư môn Tiếng anh : bạn là người có khả năng về tiếng anh, có thể truyền cảm hứng và tạo hứng thú học tiếng anh cho người khác, bạn học chuyên ngành tiếng anh của các trường đại học, đã từng học chuyên ngữ.... và quan tâm đến việc dạy tiếng anh, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được xếp lớp phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng của mình. Chúng tôi liên tục tuyển, nhận đăng ký của tất cả các bạn sinh viên có khả năng tiếng anh đến từ các trường : sư phạm, ngoại ngữ Hà Nội, ngoại ngữ ĐHQG, ngoại thương ... những bạn đã tốt nghiệp, du học sinh, hay các thầy cô giáo đang công tác tại Hà Nội .

Đăng ký dạy Toán ( làm gia sư môn toán ): Toán là một môn học mà rất nhiều người cần, nhưng cũng có rất nhiều người dạy, tuy nhiên một gia sư giỏi thực sự thì không phải là lúc nào cũng tìm thấy, vì vậy chúng tôi rất vui nếu được hợp tác với các bạn đam mê và học tốt môn toán, bởi chỉ có sự đam mê mới có thể tạo ra được sự đam mê đối với học sinh. Vì vậy nếu bạn muốn đi dạy Toán, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có thể được phụ huynh học sinh chọn đi dạy, cũng như nhận lớp uy tín từ hệ thống của chúng tôi.

Đăng ký làm gia sư môn Văn, tiếng việt, Hóa, Lý, Sinh ... : chỉ cần bạn có khả năng về môn văn, yêu thích dạy văn, hay một ngoại ngữ nào đó, môn Hóa, Lý ... hãy đăng ký ngay để chúng tôi lưu lại hồ sơ của bạn, giúp chúng tôi có thể tra cứu khi có nhu cầu của phụ huynh và sẽ liên hệ với các bạn. Sự hợp tác của chúng ta sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho phụ huynh, học sinh .

Hãy đăng tin gia sư trên hệ thông web của chúng tôi để tiếp cận tốt nhất với các bậc phụ huynh học sinh trên website www.timgiasuhanoi.com. Bạn sẽ tiếp cận được trực tiếp phụ huynh học sinh, hồ sơ sẽ được phụ huynh tiếp cận và liên hệ. Sau khi nhấn nút gửi, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý trong vòng 24h
Một số điều cần lưu ý : Các bạn chỉ nên gửi một hồ sơ cho chúng tôi để đỡ tốn thời gian của bạn và của chúng tôi. Bất kỳ hồ sơ đăng ký nào cũng được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi được đăng lên trang web . Về việc " mã gia sư " các bạn có thể chọn một số tùy ý có 3 đến 6 chữ số. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn 1 số có 6 chữ số để đăng ký để tối ưu nhất cho việc trùng mã gia sư với người khác. trước khi đăng ký hãy tìm xem mã gia sư đó đã tồn tại chưa nhé !

Hãy nhanh chân đăng ký làm gia sư tại hà nội ngay hôm nay để nhận lớp gia sư phù hợp với khả năng và mong muốn của mình. Chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn tiếp cận với phụ huynh học sinh . Phụ huynh có thể sẽ đọc qua hồ sơ của bạn rồi sẽ quyết định có mời bạn làm gia sư cho con em họ hay không, vì vậy bạn hãy làm sao để có một bản đăng ký gia sư nổi bật để các phụ huynh tại hà nội chú ý và hiểu được khả năng của bạn.