Nhận dạy gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

Chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ gia sư tiếng anh tốt nhất giúp quý phụ huynh, học sinh, người đi làm đang mong muốn học tiếng anh những gia su tieng anh tốt nhất, nhanh nhất để mọi người có thể đạt được mục tiêu, yêu cầu  mà các bạn đang mong muốn.

Gia sư tiếng anh Hà nội
Như mọi người biết, tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống hằng ngày, công việc là một điều không ai có thể phủ nhận được, vì vậy nhu cầu học tiếng anh là khá lớn và cần thiết với mọi người.

Với đội ngũ gia sư giỏi tiếng anh, kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm được tuyển chọn từ các bạn THPT chuyên anh trên cả nước, các trường đại học chuyên đào tạo về tiếng anh : Đh Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH ngoại ngữ - ĐHQG, ĐH ngoại thương, ĐH Hà Nội, ĐH sư phạm khoa Tiếng Anh... các giáo viên chuyên dạy tiếng anh tại các trường đại học, THPT, các trung tâm tiếng anh hay các bạn du học sinh có nhiều năm sống, làm việc và học tập bằng tiếng Anh tại nước ngoài ( Mỹ, Úc , Singapor...).

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ gia sư tiến Anh tốt nhất dành cho bạn :

Gia sư tiếng Anh là những người có trình độ tiếng anh tốt, giao tiếp thành thạo, có khả năng phiên dịch, ngữ pháp và phát âm chuẩn, đã có chứng chỉ IELT, TOEFL, TOEIC... Ngoài khả năng tiếng anh tốt thì các bạn gia sư, giáo viên còn có khả năng sư phạm tốt, truyền đạt dễ hiểu, kiên trì, lắng nghe để có thể đưa ra phương pháp học tập tiếng anh tốt nhất, phù hợp với từng trường hợp.

Để có thể tìm được gia sư tiếng anh tốt, phù hợp thì người học tiếng anh cần phải xác định rõ  mục tiêu của việc học tiếng anh để làm gì : giao tiếp cơ bản, luyện thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế, nâng cao khả năng dịch thuật hay để nâng cao ngữ pháp và trình độ tiếng anh trên lớp. Từ đó xác định được khả năng của mình đang ở đâu, trình độ tiếng anh của mình như thế nào để có thể tìm được gia su tieng anh phù hợp và đặt ra những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để từng bước chinh phục.

Hiện tại www.timgiasuhanoi.edu.vn nhận gia sư tiếng anh cho mọi lừa tuổi và mọi cấp độ khác nhau. Nhận dạy tại nhà các khu vực nội thành Hà nội : Cầu giấy, Đống đa, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Mỹ đình, Gia lâm... gia sư tiếng anh cấp tốc, tiếng anh cho người đi làm, chuẩn bị du học, công tác hay du lịch nước ngoài, gia sư tiếng anh giao tiếp.
SĐT của chúng tôi là 0968887021 Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm gia sư môn tiếng anh tốt nhất cho con em mình

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được

+ Tư vấn tìm gia sư tiếng anh Miễn phí, tìm được gia sư tiếng anh phù hợp nhất.

+ Mức học phí phù hợp và cạnh tranh

+ Chất lượng gia sư đảm bảo ở mức tốt

+ Dạy thử 1 đến 2 buổi nếu không phù hợp có thể đổi gia sư khác hoặc chấm dứt dịch vụ tìm gia sư tiếng anh hà nội của chúng tôi mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào

+ Hỗ trợ 24/7 cho phụ huynh, học sinh, người học : 0968887021

Dịch vụ gia sư tiếng anh rất vui được phục vụ quý phụ huynh học sinh và các bạn . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gia sư tốt nhất chúng tôi có mà ít trung tâm nào có thể đáp ứng được.