Gia sư nhận dạy thêm môn Toán

Đội ngũ gia sư dạy toán giỏi tại Hà Nội : nhận dạy thêm môn toán, có phương pháp dạy riêng đối với từng học sinh khác nhau, gia su có kiến thức chuyên sâu , chất lượng cao , nhiệt tình và trách nhiệm. Liên hệ tìm gia sư Toán ngay theo số điện thoại  : 096.888.7021 ( Mr Sáng ). Gia sư toán được tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt cung cấp gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.

Dạy thử 1- 2 buổi Miễn Phí : Sau 1 -2  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy, cách dạy của gia sư có quyền yêu cầu thay đổi mà không phải thanh toán bất kì khoản phí nào .
Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: sinh viên, thạc sỹ, giáo viên ... chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn. Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy.

Gia Sư toán chúng tôi luôn mong muốn gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất và tốt nhất cho con em mình. Giúp học sinh ôn tập lấy lại kiến thức bị hổng, kiến thức cơ bản môn toán sau thời gian nhanh nhất . Trao đổi, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí, kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình từ đó tư vấn gia sư phù hợp.

Tư vấn và cung cấp thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, đại học, cao đẳng trong cả nước miễn phí. Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết. Phụ huynh và học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí thời gian 1-2 buổi, được thay đổi giáo viên theo ý muốn.

Đến với chúng tôi PHHS không cần băn khoăn trình độ môn toán con em các bạn thế nào. Các bạn học sinh cũng không phải lo lắng mình mất gốc, bị hổng kiến thức hay hổng tư duy logic. Chúng tôi sẽ cử gia sư, giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy phù hợp nhất. Các học sinh được dạy kèm thêm và giải đáp các vấn đề trong học tập những môn khác : lý, hoá ôn thi tốt nghiệp và đảm bảo đạt được ít nhất 7 - 8 điểm.

Gia su toan là một phần trong dịch vụ Gia sư hà nội. Các bạn gia sư là những sinh viên, thạc sĩ, giáo viên môn toán đến từ các trường đại học top đầu với kiến thức vững vàng, chuyên sâu, kỹ năng sư phạm, trình độ và kinh nghiệm gia sư.

Đến với dịch vụ Gia Sư Toán học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Đảm bảo sự tiến bộ của HS sau 2 tháng. Giúp quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm việc học tập của con em mình. Bạn có thể tham khảo danh sách gia sư Toán của chúng tôi tại đây.

Trung tâm gia sư Hà Nội ( www.giasutaihanoi.com )
Địa chỉ : Quận thanh xuân - Hà Nội
Chuyên cung cấp gia sư giỏi, gia sư chất lượng cao dạy tại nhà cho học sinh tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết chất lượng gia sư và mang đến cho các bạn những gia sư tốt nhất chúng tôi có.